Testimonial

Testimonial

Mr. Alan Kan
We had been working together since 2011, from the 1st Ipad menu in Hanoi until now, you had given me a lot of support in ideas; putting the first Ipad menu into practical use allowed more understanding of the restaurant procedures which was shown in your update versions and new developments.I wish BICWeb will continue develop and enhance in more IT + F&B solutions as this is also a needed field and new age of dining and certainly would recommend BICWeb to my other friends and customers!
avatar

Mr. Alan Kan

Sales & Marketing Director - Ha Noi Hotel
Mr. Thomas
I am very happy with the solution and the service provided by BICWeb. In particular, I am impressed with your support. Not only could you communicate well with me in English, but also you were willing to work with me any time of the day to help us meet our deadline.As a foreigner, my biggest obstacle when working with Vietnam partners is the language. However, when collaborating with you, I'm really happy and surprised that you understood all our requirements and ideas, and applied them accurately in the design process.I am happy with the finished product and I would recommend BICWeb to other companies.Regards, Thomas J. Chan
avatar

Mr. Thomas

CEO - CitySmart Hotel Management
Mr. Đặng Quốc Hảo
Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake là một khách 5 sao với vị thế một khách sạn Dolce đầu tiên tại Châu Á, chúng tôi đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn. Qua thời gian làm việc với BICWeb tôi cảm thấy rất hài lòng với sự tư vấn, kết quả công việc mà các bạn đem đến cho chúng tôi. Trong tượng lai có bạn bè hay đối tác có nhu cầu thiết kế website tôi nhất định sẽ giới thiệu các bạn.
avatar

Mr. Đặng Quốc Hảo

IT Manager - Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake
Mr. Trịnh Xuân Đạt
Tập đoàn Mường Thanh nay đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư - Xây dựng- Du lịch giải trí. Với chuỗi hơn 50 khách sạn, chúng tôi cần một hệ thống website có thể liên kết được với nhau từ website chính đến các website khách sạn thành viên để giới thiệu thông tin và đặt phòng khách sạn online. Chính vì vậy khi tìm kiếm đối tác xây dựng website chúng tôi đã liên hệ rất nhiều đối tác và cuối cùng đã lựa chọn BICWeb.vn. Đến nay khi dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định tôi thấy việc quyết định lựa chọn BICWeb là hoàn toàn chính xác. Các bạn đã cho chúng tôi thấy sự am hiểu sâu nhu cầu của đối tác và thực hiện với một tinh thần nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội tiếp tục hợp tác trong tương lai!
avatar

Mr. Trịnh Xuân Đạt

Giám đốc CNTT - Tập đoàn Mường Thanh
Ms. Trịnh Phương Thảo
Tôi rất hài lòng về sản phẩm và sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ BICWeb. Tôi đã làm việc và hợp tác với công ty được 5 năm liền và cho đến tận bây giờ tôi sẽ tin tưởng và tiếp tục ủng hộ BICWeb. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều đối tác khác liên hệ BICWeb để thiết kế các website của bên họ và mọi người đều rất hài lòng.
avatar

Ms. Trịnh Phương Thảo

Sales Manager - Rosamia Hotel - Đà Nẵng
Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ bảo hành sau bán hàng 24 tháng

 • bước 1 Hỗ trợ tại văn phòng BICWeb hoặc Khách hàng
 • bước 2 Hỗ trợ qua Skype, Zalo, Viber
 • bước 3 Hỗ trợ qua email, Facebook
 • bước 4 Hỗ trợ qua điện thoại, Teamviewer
bước 1

  Tư vấn miễn phí

  Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn miễn phí giải pháp thiết kế website khách sạn
  trở về 090 486 3663
  trở về Tư vấn miễn phí

  send Để lại tin nhắn cho chúng tôi

  Chỉ cần để lại thông tin, nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

   Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


   Nhắn tin hoặc gọi điện số zalo 0904.863.663 để được tư vấn