Tin tức & tư vấn

Hướng dẫn đăng ký khách sạn, nhà hàng, resort trên TripAdvisor mới nhất 2023

Đăng ký khách sạn,  nhà hàng, resort trên TripAdvisor, tôi cần những gì? Quy trình đăng ký khách sạn, nhà hàng, resort trên TripAdvisor như thế nào? Tôi cần lưu ý những gì khi đăng ký khách sạn, nhà hàng, resort trên TripAdvisor?

TripAdvisor có hơn 100 triệu ý kiến về chất lượng, cơ sở vật chất, thái độ của nhân viên,… của các khách sạn trên toàn thế giới. Đây đang là một kênh thông tin đáng tin cậy dành cho khách sạn của bạn. Hôm nay, BICWeb sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký trên TripAdvisor. Qua các bước dưới dây mong rằng BICWeb – Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn có thêm một lựa chọn và trở nên thuận lợi hơn.

Đăng ký khách sạn, nhà hàng, resort trên TripAdvisor

Bước 1: Truy cập website https://www.tripadvisor.com.vn/GetListedNew

Bước 2: Lựa chọn loại hình kinh doanh mà bạn muốn đăng ký trên tripadvisor.com.vn tại mục Chọn loại hình doanh nghiệp của quý vị –> click chọn bạn nhé

Các loại hình kinh doanh

Bước 3: Điền thông tin về doanh nghiệp

Sau khi chọn loại hình doanh nghiệp, sẽ xuất hiện form để bạn điền thông tin về doanh nghiệp của mình vào mục mà website cung cấp.

Chú ý: Những mục có dấu (*) là những mục bắt buộc cần điền đầy đủ thông tin.

Form đăng ký khách sạn trên TripAdvisor

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bạn click “Tiếp theo” để hoàn thành bước này. Tiếp đến bạn chờ website xem xét và bộ phận hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn để xác định đăng ký thành công.

Xác minh danh tính

Khi đăng ký khách sạn để tăng cường bảo mật cho tài khoản của các cơ sở kinh doanh, TripAdvisor đưa vào một yêu cầu xác minh trong quá trình đăng ký. Yêu cầu này giúp ngăn chặn gian lận, tạo khả năng chịu trách nhiệm và bảo vệ thêm tính toàn vẹn của trang web cho hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng vào TripAdvisor để nhận lời khuyên du lịch có giá trị và các doanh nghiệp tự tiếp thị thông qua trang web.

Bạn cần phải hoàn thành quá trình đăng ký xác minh trước khi có thể tiếp tục tới Trung tâm quản lí để hoàn thiện thông tin của khách sạn. Có các cách xác minh danh tính sau:

Xác minh bằng điện thoại:

Khi chọn xác minh bằng điện thoại, số điện thoại của doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị. Số điện thoại này phải là của khách sạn – không phải số điện thoại cá nhân. Nếu số được hiển thị không chính xác hoặc đã cũ, vui lòng nhấp vào liên kết “Yêu cầu cập nhật” ở cuối ô. Sau đó làm theo hướng dẫn để yêu cầu cập nhật.

Nếu số điện thoại đã chính xác, vui lòng chọn một phương thức để nhận mã xác minh- bằng cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản SMS. Nếu số điện thoại của bạn yêu cầu số máy lẻ, bạn có thể nhập số máy lẻ vào trường và tiếp tục. Hệ thống của chúng tôi sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho quý vị mã xác minh gồm bốn chữ số. Nhập bốn chữ số này vào ô sẵn có và nhấp “Gửi mã” để hoàn thành quá trình xác minh bằng điện thoại.

Xác minh bằng thẻ tín dụng:

Nếu phương thức xác minh bằng điện thoại không hiệu quả, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Thẻ do bạn cung cấp chỉ phục vụ mục đích ủy quyền. Phí duy trì thẻ $1 sẽ được giữ lại trên thẻ để TripAdvisor xác nhận tính hợp lệ của thẻ và danh tính của bạn nhưng chúng tôi sẽ không thu khoản phí thực sự nào.

Xin lưu ý rằng thẻ sử dụng phải có tên của bạn, không phải tên của người quản lý hoặc đồng nghiệp. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin sau về thẻ:

 • Quốc gia (quốc gia cấp thẻ)
 • Loại thẻ (Visa, American Express, v.v.)
 • Số thẻ tín dụng
 • Tên chủ thẻ
 • Ngày hết hạn
 • Mã bảo mật ở mặt sau thẻ
 • Thông tin thanh toán (bao gồm tên, địa chỉ và mã bưu điện cùng với mã vùng điện thoại của quốc gia và số điện thoại của quý vị)

Sau khi gửi thông tin, quý vị sẽ thấy thông báo xác nhận bạn đã đăng ký khách sạn thành công trên màn hình. Sau đó, quý vị sẽ được liên kết với Trung tâm quản lý dành cho cơ sở kinh doanh.

Cách tạo hồ sơ trên TripAdvisor

Sau khi bạn nhận được mail xác nhận của TripAdvisor, bạn có tạo hồ sơ của doanh nghiệp mình.

Bước 1: Truy cập trung tâm quản lý

Trong Trung tâm quản lý, bạn có thể dễ dàng thấy những mục bạn cần để quản lý khách sạn trên trang TripAdvisor dễ dàng hơn. Bao gồm:

Tiểu sử: Thêm ảnh, sửa chi tiết doanh nghiệp hoặc tùy chọn email, quản lý người có quyền truy cập vào trung tâm quản lý của cơ sở kinh doanh của quý vị.

Đánh giá: Trả lời đánh giá, báo cáo đánh giá và yêu cầu đánh giá mới.

Sản phẩm: Nếu có thì các nhà nghỉ sẽ thấy liên kết để quản lý Chiến lược doanh nghiệp và đặt phòng.

Báo cáo: Truy cập bảng quản lý TripAdvisor và các phân tích dành cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Công cụ miễn phí: Thu hút sự chú ý của khách du lịch tiền năng với Ứng dụng TripAdvisor dành cho Facebook, widget và nhãn dính của sở trên tab Công cụ miễn phí.

Tài nguyên: Nhận được câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn.

Nhập email và mật khẩu đã đăng ký

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng chính của công cụ bán phòng trên TripAdvisor.

Bước 2: Sửa chi tiết doanh nghiệp

Chức năng này giúp bạn sửa hồ sơ khách sạn. Có 2 cách để cập nhật hồ sơ doanh nghiệp, bao gồm: Vào phần Cập nhật chi tiết doanh nghiệp ngay tại giao diện của Trung tâm quản lý hoặc phần Sửa chi tiết doanh nghiệp trong phần Tiểu sử.

Sửa chi tiết doanh nghiệp

Sau khi chọn phần này, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin về doanh nghiệp của bạn mà bạn đã cung cấp khi đăng ký. Nếu bạn muốn sửa thông tin trên chọn nút Sửa => điền thông tin vào những phần bạn muốn thay đổi.

Cập nhật hồ sơ

Bước 3: Tải lên và quản lý ảnh

Thu hút sự quan tâm của khách hàng với khách sạn của bạn, không thể thiếu những hình ảnh để họ quan tâm hơn. Bạn cần truy cập vào mục Quản lý ảnh tại ngay giao diện đầu của Trung tâm quản lý hoặc trong Tiểu sử => Quản lý ảnh

Tải lên và quản lý ảnh

Sau đó bạn chọn thêm ảnh để cập nhật hình ảnh khách sạn của mình. Trong chức năng này, bạn chọn ảnh chính để đặt làm ảnh hiển thị của khách sạn trên trang web. Vì vậy bạn nên lựa chọn những ảnh thể hiện được đặc điểm nổi bật nhất của khách sạn, để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Bước 4: Quản lý quyền truy cập người dùng

Trong mục này, bạn có thể thêm người dùng mới quản lý khách sạn của bạn trên TripAdvisor, chỉnh sửa thông tin người dùng đã có.

Chọn Tiểu sử => Quản lý quyền truy cập người dùng

Quản lý quyền truy cập người dùng

Như vậy BICWeb đã hướng dẫn cơ bản các bước hoàn thành các bước để thiết lập thông tin đăng ký khách sạn của mình trên trang Tripadvisor.com.vn. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích phần nào cho việc kinh doanh khách sạn resort của quý vị.

Với trên 12 năm kinh nghiệp thiết kế website. BICWeb cũng là đơn vị chuyên thiết kế website khách sạn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
—> Link website: https://bicweb.vn/

Xem thêm :
Khách hàng ... Số điện thoại 0963.520.*** vừa đăng ký tư vấn
Khách hàng ... Số điện thoại 0963.590.*** vừa đăng ký tư vấn
Khách hàng ... Số điện thoại 0979.636.*** vừa đăng ký tư vấn
Khách hàng ... Số điện thoại 0912.888.*** vừa đăng ký tư vấn
Khách hàng ... Số điện thoại 0909.777.*** vừa đăng ký tư vấn
Khách hàng ... Số điện thoại 0966.354.*** vừa đăng ký tư vấn
Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ bảo hành sau bán hàng 24 tháng

 • bước 1 Hỗ trợ tại văn phòng BICWeb hoặc Khách hàng
 • bước 2 Hỗ trợ qua Skype, Zalo, Viber
 • bước 3 Hỗ trợ qua email, Facebook
 • bước 4 Hỗ trợ qua điện thoại, Teamviewer
bước 1

  Tư vấn miễn phí

  Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn miễn phí giải pháp thiết kế website khách sạn
  trở về 090 486 3663
  trở về Tư vấn miễn phí

  send Để lại tin nhắn cho chúng tôi

  Chỉ cần để lại thông tin, nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

   Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:


   Nhắn tin hoặc gọi điện số zalo 0904.863.663 để được tư vấn